Trang chủ IN ẤN PHẨM In sổ tay
In sổ tay có nhiều dạng và loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng, công ty có những cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu của mình.Nếu quý công ty đã in hay đã sử dụng hoặc có mẫu thì có thể đưa quy cách sản phẩm để có một giá cả hợp lý và một sản phẩm theo yêu cầu.

Ngoài ra các quý công ty chưa in sổ tay bao giờ hoặc chưa hình dung ra sản phẩm cần in thì chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tuyến và đưa ra giá thành phù hợp với bạn. Bạn có thể gọi tới số Hotline : 096 1 582 886 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.
 

Thông tin Quy cách khi đặt in sổ tay, sổ bìa da

 
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Loại giấy: Couches, Bãi bằng ...
 • Kích thước: Theo sự tùy chọn của Quý khách hàng có thể là :  (A4,A5,A6,...)
 • In Offset nhiều màu 2 mặt
 • Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 • Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
 • Thời gian thực hiện: 3-7 ngày
 • Miễn phí giao hàng


Lợi ích khi in sổ tay

 
 • Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là giới văn phòng, và trong kinh doanh.
 • Việc bạn in sổ tay luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc việt là giới văn phòng, kinh doanh.
Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên phôi sổ tay có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp.
 


 
Các mẫu bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình
 

Dịch vụ in sổ tay chuyên nghiệp – cam kết giá cạnh tranh

 
Công ty in Nam Cường Phát là một công ty hàng đầu trong việc in kỷ yếu, in túi giấy , in sổ tay trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhưng thương hiệu cũng như hình ảnh logo được in trên đầu trang của cuốn sổ mà Quý khách mong muốn.Với mức độ yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp hay công ty thì tùy thuộc từng trang khác nhau in hình logo thành phông, nên hoặc in trên đầu trang, cuối trang với những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, những lời chúc tới khách hàng. Chắc chắn những cuốn sổ đó sẽ gây sức hút cho tới người viết , và những điều mà được in trên trang giấy sẽ không bao giờ quyên, và đó được coi như một tình cảm tốt đẹp tới những những đồng nghiệp, những khách hàng, những đối tác của bạn.
 


Công ty In Nam Cường Phát in tất các loại sổ tay theo yêu cầu của khách hàng như là : 

 • In sổ tay bìa da
 • In sổ tay bìa cứng carton
 • In sổ tay đóng gáy xoắn
 • In sổ tay note, sổ notepath
 • In sổ tay nhật kí
 • In sổ tay tự thiết kế
 • Và in các loại sổ tay theo yêu cầu.

Thiết kế in sổ tay sáng tạo ấn tượng


Đội ngũ nhân viên thiết kế đông và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại chắc chắn chúng tôi cam kết cho bạn mẫu in sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đối với người xem.

>>>> Chuyên in sổ tay các loại với mẫu mã đa dạng giá rẻ chỉ có tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế năng động sáng tạo, nhanh nhẹn trong mọi trường hợp

Tặng sổ tay cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.
 
Mẫu in sổ tay độc quyền theo từng nhu cầu
 

Quy trình in sổ tay các loại


Nếu bạn chưa nắm rõ được quy trình in sổ tay thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp ngay đến bạn, để bạn có thể nắm rõ được những thông tin trước khi đặt in sổ tay

Mẫu in sổ tay lò xo

Với sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi các quy trình khi in sổ tay các loại thì chúng luôn có những tiêu chuẩn hay như các bước để tiến hành in. Chúng tôi nhận in với số lượng lớn, khi bạn in số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kì lớn. Chính vì chúng tôi luôn là những công ty in tại Hà Nội giá rẻ với dịch vụ in sổ tay làm quà tặng


 
MẪU IN SỔ LÒ XO 

 

Tiêu chuẩn kích thước khi in sổ tay


Bìa:

Thường dùng giấy Couche cứng định lượng 300 gsm hoặc 1 số loại giấy khác
Cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan)
in offset 1 màu hoặc nhiều màu

Ruột:

Những tờ đầu , cuối thường là trang giới thiệu nên in giấy Couche mỏng khoản 100 gsm - 150 gsm - in 1 màu hoặc nhiều màu
Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70gsm 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường