Trang chủ Cẩm nang in ấn 4 nguyên tắc thiết kế cần nhớ trước khi in túi giấy Hồ Chí Minh

4 nguyên tắc thiết kế cần nhớ trước khi in túi giấy Hồ Chí Minh

In túi giấy Hồ Chí Minh nói riêng cũng như in túi giấy quảng cáo trên cả nước nói chung đang là một xu hướng quảng cáo mới của giới kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể cho ra đời những mẫu túi giấy đẹp, bắt mắt và thu hút khách hàng thì bạn cần phải nhớ các nguyên tắc thiết kế sau đây.

1, Tạo ra sự khác biệt

Sự khác biệt giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn
Khác biệt là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần nhớ khi thiết kế để đưa ra mẫu in túi giấy Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp, cho cửa hàng của mình. Việc tạo ra được sự khác biệt cho mình giúp bạn truyền tải được toàn bộ thông điệp muốn nói đến khách hàng. Giúp khách hàng có cảm xúc tích cực hơn với sản phẩm, đồng thời khi đã chọn mua sản phẩm thì họ sẽ có ấn tượng sâu sắc hơn về thương hiệu của bạn.

2, Bắt mắt

Thiết kế túi giấy phải bắt mắt để thu hút khách hàng
Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn và khách hàng sẽ chẳng bao giờ có đủ thời gian cũng như đủ kiên nhẫn để lần lượt xem hết sản phẩm của tất cả các thương hiệu. Họ sẽ chỉ nhìn vào những sản phẩm độc đáo, bắt mắt và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Bởi vậy, yêu cầu đặt ra là những chiếc túi giấy phải vừa đồng nhất với sản phẩm, với thương hiệu nhưng phải thật bắt mắt để khách hàng có thể nhận biết được nó nhanh nhất mà không cần đến sự tư vấn, giới thiệu của nhân viên bán hàng.

3, Mẫu thiết kế khuyến khích tiêu dùng

Túi giấy tiện dụng sẽ khiến khách hàng thích thú
Khuyến khích tiêu dùng là mục đích lớn lao nhất mà các cơ sở kinh doanh đặt ra. Chính bởi vậy mà những mẫu thiết kế để in túi giấy Hồ Chí Minh đòi hỏi phải chú trọng tới thực tế tiêu dùng của khách hàng. Đó không chỉ là hình dáng của túi giấy vừa tay, không chỉ là cách mở túi dễ dàng mà đó còn phải là thuận tiện cho việc lưu trữ...Khi bạn thỏa mãn được tất cả những yếu tố bên trên thì doanh thu của cửa hàng, của doanh nghiệp bạn hiển nhiên sẽ tăng lên rất nhiều.

4, Nguyên tắc bảo vệ môi trường sống

Thân thiện với môi trường là nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế túi giấy
Trong những thập kỉ gần đây, toàn cầu đều quan tâm tới “sức khỏe” của môi trường. Bởi vậy nên người tiêu dùng sẽ vô cùng nhạy cảm với các sản phẩm có thể làm hại tới môi trường sống xung quanh của họ, chỉ cần một chi tiết độc hại dù là nhỏ thôi cũng có thể khiến họ khó chịu.
Khi thiết kế các mẫu túi giấy cho riêng mình, hãy ưu tiên các hình ảnh một trái đất xanh, một môi trường sạch, hãy lựa chọn các chất liệu tốt, các phương thức sản xuất thân thiện, gần gũi với môi trường. Nếu bạn làm được như thế, chắc chắn các khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với những chiếc túi giấy đó và hiển nhiên rằng họ sẽ thích mua sản phẩm của bạn hơn.
Trên đây là những nguyên tắc thiết kế cơ bản nhất mà nhà thiết kế túi giấy nào cũng cần phải ghi nhớ. Nếu như bạn đang có nhu cầu in túi giấy Hồ Chí Minh nhưng thấy bí ý tưởng và khó khăn trong việc áp dụng nguyên tắc thì hãy liên hệ với Nam Cường Phát - chắc chắn bạn sẽ nhận được những mẫu túi giấy tuyệt vời nhất.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường