Trang chủ Cẩm nang in ấn Cụ thể quy trình in túi giấy đẹp trong kinh doanh hiện nay

Cụ thể quy trình in túi giấy đẹp trong kinh doanh hiện nay

In túi giấy đẹp nhằm tạo ra những sản phẩm in độc đáo, mới lạ, góp phần giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. In túi giấy cần kiểm soát quy trình chặt chẽ, tránh sai sót nhỏ làm ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.
Quy trình in túi giấy đẹp ngày càng được chú trọng nhằm tạo ra những sản phẩm in độc đáo, mới lạ, không chỉ thể hiện rõ thông tin cốt lõi của thương hiệu, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng mà còn tạo nên sức hút đặc biệt đối với khách hàng. 
Cụ thể quá trình in túi giấy trong kinh doanh hiện nay được thể hiện qua 3 bước.
In túi giấy đẹp giúp quảng bá thương hiệu
In túi giấy giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Bước 1: Chọn chất liệu in túi giấy đẹp

Trong những năm gần đây, túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, từ cửa hàng bán lẻ cho đến các trung tâm mua sắm lớn. Không chỉ tác động tích cực tới môi trường và sức khỏe người sử dụng, túi giấy còn là một công cụ hỗ trợ marketing vô cùng hiệu quả.
Có khá nhiều loại giấy được sử dụng để in túi giấy trên thị trường, tuy nhiên đa phần là giấy Couche với định lượng 300g/m2. Ngoài ra, các loại giấy như Ivory, kraft, bristol,… cũng được sử dụng khá nhiều.
Chọn chất liệu túi giấy
Túi giấy kraft đựng bánh mì
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng túi giấy mà doanh nghiệp lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Ví dụ, nếu sử dụng túi giấy đựng thực phẩm thì giấy kraft là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Trong khi giấy Couche hay các loại giấy khác thích hợp cho sản xuất túi in đựng quần áo, quà tặng, các mặt hàng cao cấp,…

Bước 2: Chọn thiết kế túi giấy đẹp

Các mẫu túi được thiết kế đẹp, độc, lạ sẽ thành công thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, nên chú ý vị trí đặt logo sao cho dễ nhìn nhất, đồng thời lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với thương hiệu, sản phẩm,… để tạo nên một thể thống nhất, hài hòa.

Bước 3: Quy cách in túi giấy đẹp

Đối với cách in lụa giá rẻ thì sử dụng chủ yếu phương pháp in thủ công trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng. So với các loại máy in khác thì máy in lụa thao tác in ấn nhanh hơn nên được nhiều xưởng in ưa chuộng.
Quy trình in ấn túi giấy
Quy trình in ấn túi giấy cần được kiểm soát chặt chẽ các khâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm
Phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu thường được dùng trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.
Sau khi in túi giấy nhanh, cần thực hiện cán màng, ép kim, phủ UV hay bế nổi để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho túi. Tiếp tục bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in. Cuối cùng, tiến hành dán túi giấy, đục mắt cáo và xỏ dây là hoàn thiện sản phẩm.
Để đảm bảo lô túi in ra đời đúng với yêu cầu của khách hàng, bất cứ một công đoạn nào trong quá trình in ấn túi giấy đều cần được kiểm soát chặt chẽ. Chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ dẫn tới những ảnh  hưởng nghiêm trọng về chất lượng thành phẩm, nên đừng ngần ngại lựa chọn một đơn vị in uy tín để có thể yên tâm giao phó đơn hàng. 
Nam Cường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy giá rẻ hiện nay.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường