Trang chủ Cẩm nang in ấn In túi giấy kraft đựng cà phê - Xu hướng của thời đại

In túi giấy kraft đựng cà phê - Xu hướng của thời đại

In túi giấy kraft đựng cà phê không chỉ giúp bảo quản hạt cà phê thơm ngon, tránh ẩm mốc mà còn quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bao bì không chỉ đóng vai trò bảo quản sản phẩm trong quá trình phân phối, mà còn giúp tạo dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Bao bì túi giấy ngày càng thông dụng và phổ biến, trong đó, in túi giấy kraft đựng cà phê đang là một xu hướng của thời đại mới, giúp rất nhiều doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng.

Đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê

Túi giấy kraft đựng cà phê là loại bao bì được dùng chủ yếu cho các hãng cà phê rang xay nguyên chất hiện nay. Với cấu tạo gồm 3 lớp, túi giấy đựng cà phê đảm bảo được những yêu cầu đặc trưng của một dòng “túi bảo quản”, giúp hạt cà phê giữ nguyên tinh chất, độ thơm ngon khi đến tay khách hàng.

Túi giấy kraft giúp bảo vệ hương vị hạt cà phê

Túi giấy kraft giúp bảo vệ hương vị hạt cà phê

In túi giấy đựng cà phê có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, cả thế giới đang “lên án” việc dùng túi nilon trong kinh doanh thực phẩm do những tác động tiêu cực đến sức khỏe và môi trường. Túi giấy với khả năng tự phân hủy, không chứa hóa chất độc hại,… là lựa chọn tốt nhất cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Hơn nữa, giấy kraft vốn có độ bền và độ chống thấm tốt, giúp bảo vệ những hạt cà phê bên trong khỏi ẩm mốc hay biến chất trong thời gian dài. Bao bì túi giấy thường được thiết kế khá đẹp mắt, làm nổi bật thương hiệu, khiến người mua dễ dàng nhận biết và khắc sâu hơn. 

Túi giấy kraft đựng cà phê có độ bền, dai, không gây hại cho sức khỏe

Túi giấy kraft đựng cà phê có độ bền, dai, không gây hại cho sức khỏe

Chất liệu in túi giấy kraft đựng cà phê

In túi giấy kraft đựng cà phê thường là loại giấy 3 lớp :

  • Lớp bên ngoài là giấy kraft cho phép in ấn offset dạng tờ dùng để in mẫu mã, hình ảnh, logo,…. 
  • Lớp tiếp theo là lớp bạc có tác dụng bảo quản mùi và ngăn ngừa sự thẩm thấu của hơi ẩm cũng như mùi vị khác lạ từ bên ngoài vào trong, gây ảnh hưởng đến chất lượng hạt cà phê sau khi rang xay.
  • Lớp trong cùng là lớp PE ghép trực tiếp vào lớp Metalize chống bám dính khi có tác động nhiệt.

Túi giấy kraft thường có màu vàng nâu mộc mạc nên khi in màu, chỉ nên chọn in một hoặc hai màu nhằm tạo sự tối giản và tinh tế nhất, đem đến hiệu quả hình ảnh tốt hơn.

Chọn một hoặc hai màu in nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất

Chọn một hoặc hai màu in nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị in túi giấy rẻ nhưng được chú ý nhất vẫn là Nam Cường Phát. Với  hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Nam Cường Phát tự hào dẫn đầu xu hướng, mang đến cho bạn những mẫu túi giấy đựng cà phê đẹp, độc, lạ và chất lượng nhất.

Liên hệ hotline 0902.02.99.11 – 028.668.77.999 ngay hôm nay để được tư vấn về mẫu và giá thành túi giấy in các loại.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường