Trang chủ Cẩm nang in ấn Một số vấn đề cần lưu ý khi in túi giấy shop thời trang

Một số vấn đề cần lưu ý khi in túi giấy shop thời trang

In túi giấy shop thời trang ngày càng phổ biến trong kinh doanh vì chất liệu rẻ, đẹp, mẫu mã đa dạng và giúp quảng bá thương hiệu cho shop hiệu quả
Trong những năm gần đây, nhu cầu in túi giấy shop thời trang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Sử dụng túi giấy có in logo shop không chỉ giúp quảng bá thương hiệu cho shop bạn, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn, mà còn là một hành động đẹp giúp bảo vệ môi trường. Khi có ý định in túi giấy cho shop quần áo của mình, các chủ shop cần phải chú ý một số vấn đề sau để đảm bảo quá trình in thuận lợi, tránh thất thoát về tiền hay nhận được mẫu in không đúng với mục đích, nhu cầu cũng như mong muốn.

1, Xác định chính xác số lượng cần in túi giấy shop thời trang

Trước khi tiến hành đặt in túi giấy đựng quần áo với xưởng, điều đầu tiên mà các shop cần lưu ý, đó là xác định chính xác số lượng túi giấy cần in.

 

Xác định số lượng túi giấy cần in để tránh in thừa hoặc in thiếu

Để xác định được số lượng mẫu in, bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu cũng như khả năng tiêu thụ hàng hóa của shop mình. Nếu lượng tiêu thụ nhiều thì in nhiều mẫu hơn để tránh trong quá trình khách mua hàng bị thiếu túi đựng đồ, lúc đó sẽ gây bất tiện cho khách và làm giảm danh tiếng của shop.
Nếu lượng tiêu thụ sản phẩm của shop ở mức trung bình hoặc ít, nên hạn chế số lượng mẫu in để tiết kiệm chi phí. Đương nhiên, khi in nhiều mẫu túi, bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí in ấn, nhưng sẽ là thừa thãi nếu in quá nhiều mà không có điều kiện sử dụng hết.

2, Chọn chất liệu giấy in tốt

Lựa chọn chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ túi và giá trị thương hiệu của bạn. Các sản phẩm túi giấy của những thương hiệu thời trang nổi tiếng thường sử dụng các loại giấy chất lượng vượt trội như: giấy couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật,… Nhưng loại giấy này có ưu điểm dày dặn, bề mặn láng mịn và có thể in hoa văn, họa tiết sắc nét, không bị nhòe.

 

Giấy couche là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong in túi giấy shop thời trang

Tuy nhiên, sử dụng chất liệu giấy gì cũng còn phụ thuộc vào ngân sách cửa hàng chi cho việc in túi giấy shop thời trang. 2 loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay là giấy Couche và giấy Bristol đều có giá thành không quá đắt, trong khi chất lượng được đảm bảo.

3, Thiết kế mẫu để in túi giấy shop thời trang

Một mẫu túi đẹp, tinh tế và độc đáo sẽ gây được nhiều thiện cảm với khách hàng. Thậm chí, một khảo sát cho thấy rằng, có rất nhiều người quay trở lại mua hàng không phải vì sản phẩm mà là vì túi đựng sản phẩm mang đến cho họ cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Điều này cũng dễ hiểu vì nhu cầu con người là vô tận.

 

Thiết kế bao bì túi giấy đẹp giúp khách hàng có ấn tượng hơn với shop

Bạn có thể tự thiết kế bao bì túi giấy đựng quần áo hoặc nhờ đơn vị in ấn thiết kế dựa trên những yêu cầu của mình. Hiện nay, nhà in Nam Cường Phát là một trong những đơn vị in ấn uy tín nhất thị trường. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mẫu túi hoàn hảo nhất, đồng thời hỗ trợ giá in túi giấy hợp lý nhất.

 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường