Trang chủ Cẩm nang in ấn 3 lý do nên chọn giấy kraft để in túi giấy đựng thực phẩm

3 lý do nên chọn giấy kraft để in túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy kraft rẻ và đẹp, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Liên hệ Nam Cường Phát để có giá in rẻ và nhiều ưu đãi nhất thị trường.

Các loại bao bì nilon đựng thực phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta vì hầu như doanh nghiệp nào cũng lựa chọn túi nilon bền, đẹp, rẻ. Tuy nhiên, chính những chiếc túi này lại là vấn nạn đáng báo động trong xã hội hiện nay khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng cũng như gây ra ô nhiễm môi trường, hệ sinh thái. Nhằm ngăn chặn những vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng giấy kraft để in túi giấy đựng thực phẩm với những lý do sau.

In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy kraft rẻ và đẹp

Giấy kraft là một loại giấy được làm từ bột giấy gỗ mềm, có màu nâu vàng đặc trưng giống màu gỗ. Xét về thẩm mỹ, túi giấy đựng kraft mang đến vẻ sang trọng, cổ điển và vô cùng bắt mắt. Mẫu giấy này có khả năng mang vác được các vật liệu nặng hơn mình gấp nhiều lần, độ dẻo dai được xác định là không thua kém bất kỳ loại bao bì nilon nào phổ biến trên thị trường hiện nay, trong khi giá thành rẻ hơn nhiều.

 In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy kraft rẻ và đẹp

In túi giấy đựng thực phẩm rẻ, đẹp, mẫu mã đa dạng

Do chất giấy có màu nâu vàng đặc trưng, nên khi in túi giấy kraft, chỉ cần chọn các họa tiết đơn giản là đã có được sự kết hợp ưng ý. Chính vì vậy, chi phí in ấn cũng giảm đáng kể so với việc in các họa tiết cầu kỳ. Nhờ ưu điểm rẻ và đẹp mà túi giấy kraft đang được rất nhiều nhãn hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh lựa chọn nhằm mục đích tiết kiệm và tăng lợi nhuận.

In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy kraft thân thiện với môi trường

Quy trình sản xuất túi giấy kraft chủ yếu sử dụng nguồn giấy tái chế nên góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy kraft thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng thực phẩm sạch

Mặt khác, trong quá trình sản xuất giấy kraft, người ta có thể đốt tái sinh nhiệt giúp bảo toàn nguồn năng lượng hiệu quả. Trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay, hình ảnh túi giấy kraft là đại diện cho chiến dịch bảo vệ môi trường. Vì thế, doanh nghiệp sử dụng giấy kraft in túi giấy đựng thực phẩm là một hình thức PR thương hiệu hiệu quả.

In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy không gây hại cho sức khỏe người dùng

Nhu cầu thức ăn nhanh là một xu thế tất yếu trong nhịp sống hiện đại, hối hả như bây giờ. Ở các thành phố lớn, lượng tiêu thụ thức ăn nhanh đã và đang lên đến con số cao khủng khiếp. Nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh đựng trong các bao bì nilon kém chất lượng, bạn vô tình đã đưa các hóa chất độc hại vào trong cơ thể, tàn phá sức khỏe của mình.

 In túi giấy đựng thực phẩm bằng giấy không gây hại cho sức khỏe người dùng

Túi giấy đựng thực phẩm an toàn với người sử dụng

Túi giấy kraft không sử dụng chất tẩy trắng trong suốt quy trình sản xuất, đồng thời khi chịu sự tác động nhiệt không sinh ra các phản ứng hóa học gây hại cho sức khỏe người dùng.

Việc các nhãn hàng thi nhau chuyển đổi xu hướng sử dụng túi giấy kraft đựng thực phẩm ngày nay không chỉ để bảo vệ sự khỏe người tiêu dùng mà còn giúp nâng cao uy tín thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy tại tphcm liên hệ trực tiếp Công ty TNHH in Nam Cường Phát để có giá in rẻ và nhiều ưu đãi nhất thị trường.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường