Trang chủ Cẩm nang in ấn Chọn chất liệu giấy in bao bì chất lượng

Chọn chất liệu giấy in bao bì chất lượng

Giấy đóng vai trò quan trọng đối những sản phẩm in trên chất liệu giấy hiện nay, nó không chỉ để thể hiện thông tin mà còn giúp cho các loại bao bì giấy có tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp khi đặt in bao bì giấy có sự chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn loại giấy phù hợp cho từng sản phẩm.
Hiện nay giấy in rất đa dạng với nhiều loại thuộc nhiều dòng khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng biệt và mang lại hiệu ứng khác nhau cho sản phẩm. Nên khi đặt in sản phẩm bất kỳ doanh nghiệp thường băn khoăn không biết chọn chất liệu nào cho phù hợp.


GỢI Ý CÁCH CHỌN LỰA GIẤY IN BAO BÌ CHO DOANH NGHIỆP

Việc lựa chọn giấy in có thể nói là một trong những vấn đề gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi mà có đến hàng trăm loại giấy khác nhau trên thị trường như hiện nay. Để giúp cho sản phẩm in mang lại hiệu quả tốt nhất thì một số tiêu chí chọn giấy in dưới đây bạn cần phải chú ý tới nhé.

Chi phí bạn có thể bỏ ra 

Giấy in sẽ có sự thay đổi về giá thành khi số lượng bao bì giấy được đặt in có sự thay đổi. Nếu in ấn với số lượng lớn sẽ cần nhiều giấy in hơn, những giá thành của giấy cũng sẽ giảm. Còn in số lượng ít thì cần giấy in ít hơn và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nên việc xách định được chi phí có thể bỏ ra cùng với số lượng sản phẩm bao bì cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp có lựa chọn giấy in một cách tốt hơn.

Mục đích sử dụng bao bì giấy

Bao bì giấy được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, mà mỗi loại hàng sẽ có những yếu cầu về chất lượng, giá trị cũng như mẫu bao bì chứa đựng riêng biệt. Vì thế cần xác định được sản phẩm cần dùng thì mới chọn được giấy in tương ứng đảm bảo cho bao bì thực hiện vai trò của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh đó, bao bì còn được ứng dụng cho mục đích tặng quà, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Và yêu cầu của bao bì chính là cần đạt chất lượng tốt, và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp nên chất liệu giấy được sử dụng sẽ mang tính cao cấp và ở định lượng cao hơn.

Một lưu ý nhỏ chính là, khi muốn thực hiện các phương pháp gia công để tạo nên tính thẩm mỹ cho bao bì thì cũng cần cân nhắc chọn lựa giấy in một cách tốt nhất. Vì có nhiều chất liệu giấy khó để thực hiện gia công như giấy kraft chẳng hạn. Và để đảm bảo lựa chọn phù hợp nhất thì hãy nhận sự tư vấn từ nhân viên kinh doanh của các công ty in mà bạn đang hợp tác nữa nhé.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường