Trang chủ Cẩm nang in ấn In túi giấy quảng cáo mang đến những lợi ích gì?

In túi giấy quảng cáo mang đến những lợi ích gì?

In túi giấy quảng cáo không những được cả xã hội ủng hộ mà còn mang đến hiệu quả marketing, truyền bá thương hiệu tích cực cho doanh nghiệp.

Sử dụng túi giấy đựng đồ dùng và các loại hàng hàng hóa có nhiều khác biệt so với túi nilon. Những khác biệt này chủ yếu mang đến hiệu quả tích cực hơn trong kinh doanh nên đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn in túi giấy quảng cáo. Vậy những lợi ích tích cực mà túi giấy mang đến là gì? Cùng đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

In túi giấy quảng cáo được xã hội ủng hộ

Bao bì nilon vốn được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Tuy nhiên, những tác hại của nó là không đếm kể, nhất là khả năng không thể tự phân hủy gây ảnh hưởng lớn đến môi trường. Hiện nay, sử dụng túi nilon ngày càng bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu.

In túi giấy quảng cáo chất lượng

Việc in túi giấy được cộng đồng xã hội ủng hộ, vì thế các doanh nghiệp muốn tạo dựng danh tiếng và niềm tin với khách hàng thì cần phải nắm bắt xu hướng, sản xuất túi giấy in phục vụ hoạt động kinh doanh, buôn bán.

In túi giấy quảng cáo đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Túi giấy tuy là giấy nhưng có sức bền khá tốt, có thể tải được đồ vật nặng gấp nhiều lần mình. So với túi nilon, độ bền của túi giấy không kém là bao. Mặt khác, túi giấy thường được làm vuông vắn như một chiếc hộp mềm, giúp bảo quản sản phẩm không bị móp méo trong khi di chuyển, đồng thời tránh được sự đâm xuyên của các vật cứng.

In túi giấy quảng cáo giúp bảo quản sản phẩm

Với thực phẩm, in túi giấy kraft đảm bảo an toàn cho sức khỏe thực khách bởi không chứa độc tố như túi nilon.

In túi giấy quảng cáo giá rẻ chất liệu đẹp, bền tại NAM CƯỜNG PHÁT

Kinh nghiệm 13 năm trong nghề in

Xưởng in rộng 1000m2 với hơn 30 nhân viên làm việc.

Giấy chất lượng nhập khẩu, đa dạng chủng loại phù hợp với mọi loại túi

Mực in chất lượng nhập khẩu, màu sắc trung thực, đảm bảo bám giấy tốt và giữ được trong thời gian dài.

Máy in Công nghệ Nhật Bản, cho đường in sắc nét đúng như mẫu thiết kế

In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

GỌI NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 0902.02.99.11 - 028.668.77.999

In túi giấy quảng cáo đơn giản hơn nhiều so với in trên chất liệu nilon

Việc in ấn trên bề mặt túi giấy đơn giản hơn nhiều so với in trên chất liệu nilon. Màu in, đường nét in cũng rõ ràng và không bị nhòe. Các doanh nghiệp thường in logo công ty hay slogan, phương châm hoạt động của doanh nghiệp mình lên túi giấy như một cách quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu và có thể liên lạc lại khi có nhu cầu. Đây là một chiến lược marketing ít tốn kém mà hiệu quả, được xem như chìa khóa thành công trong kinh doanh hiện nay.

In túi giấy quảng cáo đơn giản hơn túi nilon

In túi giấy quảng cáo ngày càng được chú trọng từ mẫu mã, kích thước đến chất liệu. Lựa chọn một đơn vị in uy tín sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm túi giấy ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh.

Nhà in Nam Cường Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu in ấn, sản xuất túi giấy ở thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại Gọi điện Maps googleChỉ Đường